Xe đạp đường phố

Xe đạp thống nhất new 26
Giá:
Xe đạp GALAXY LP300
Giá:
Xe đạp mini thống nhất cỡ 26
Giá:
Xe đạp TrinX free 1.0
Giá:
Xe đạp Galaxy LP400
Giá:
Xe đạp TrinX free 2.0 mẫu 2021
Giá:
Xe đạp thống nhất GN-05-26
Giá:

Xe Đạp Đường Phố hay còn gọi là dòng Hybrid Bike. Là sự kết hợp giữa Road bike (RB) và Moutain bike (MB), Thông thường Xe đạp đường phố được thiết kế với bộ khung thanh mảnh, lốp xe êm, Hybird Bike có tốc độ lớn hơn MTB và tư thế ngồi cũng dễ chịu hơn so với  RB. Nếu như phần lớn quãng đường di chuyển bằng xe đạp của bạn là những cung đường ngắn và bằng phẳng thì xe đạp đường phố là lựa chọn tốt nhất. 

– Ưu điểm: Xe Đạp Đường Phố Nhẹ, có thể vượt qua các cung đường xóc, dốc mà vẫn giữ được tốc độ cần thiết. Cổ xe được thiết kế để bẻ ngoặt hiệu quả. Viền chắn bùn cùng tay lái thẳng giúp cho tư thế ngồi được thoải mái hơn.

– Khuyết điểm: Hybrid không phải là lựa chọn thích hợp để leo núi. Hoặc chinh phục dạng địa hình khó khăn. Mặc dù nó có sự kết hợp với MB. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng chiếc xe này cho đường nhựa dốc cao. Nó khá phù hợp cho các bạn ở miền núi có các con đường đã trải nhựa hoặc bê tông.

Tags: xe đạp học sinh, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em, xe đạp địa hình, xe dap hoc sinh, xe đạp thành phố, xe dap thanh pho, xe dap dia hinh, xe dap duong pho, xe đi phố, xe di pho, xe đạp dạo phố, xe dap dao pho, xe đạp đường trường, xe đạp phượt

Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm là hàng chính hãng, chất lượng cao
Bảo hành chuyên nghiệp
Bảo hành chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo cho khách hàng
Giá xe tốt nhất tại Việt Nam
Giá xe tốt nhất tại Việt Nam
Tự tin là nhà cung cấp xe đạp thể thao với giá cả tốt nhất tại Việt Nam