WHO khuyến khích đi xe đạp ngay cả khi đi du lịch và tập thể dục

6 months ago

Tổ chức Y tế Thế giới WHO khuyến khích đi xe đạp ngay cả khi đi du lịch và tập thể dục để duy trì hoạt động tăng cường sức khỏe nhằm chống chọi dịch bệnh

Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã khuyến khích đi xe đạp ngay cả khi đi du lịch và tập thể dục để duy trì hoạt động tăng cường sức khỏe trong cuộc khủng hoảng do virus corona gây ra.

Đã có rất nhiều cuộc tranh luận ở Anh về vấn đề rèn luyện sức khỏe như tập thể dục hàng ngày của bạn và những người đi xe đạp nên đi bao xa, mặc dù chính phủ không đưa ra hướng dẫn chính thức về thời gian hoặc khoảng cách.

WHO khuyến khích đi xe đạp
WHO khuyến khích đi xe đạp ngay cả khi đi du lịch và tập thể dục

Nhưng WHO đã đưa ra thông báo hoan nghênh rằng việc đi xe đạp được khuyến khích, cả về phương tiện giao thông và cách giữ gìn sức khỏe trong cuộc khủng hoảng toàn cầu do dịch bệnh.

Một tuyên bố của tổ chức này cho biết: Tuy trong khi các thành phố trên khắp thế giới đang đưa ra một loạt các biện pháp nhằm hạn chế tiếp xúc xã hội để ngăn chặn và làm chậm đại dịch COVID-19, nhiều người vẫn có thể cần phải di chuyển quanh các thành phố để đến nơi làm việc. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu hàng ngày hoặc cung cấp hỗ trợ cho những người dễ bị tổn thương nhất khi có thể.

Bất cứ khi nào khả thi, hãy cân nhắc việc đi xe đạp hoặc đi bộ: điều này mang lại khoảng cách giữa người với người. Trong khi đó, nó giúp đáp ứng yêu cầu tối thiểu cho hoạt động thể chất hàng ngày, điều này có thể khó khăn hơn do tăng cường làm việc từ xa, và hạn chế tham gia vào các môn thể thao và các hoạt động giải trí khác.

Chính phủ Anh đã khuyên rằng tất cả chúng ta nên tránh đi lại và tiếp xúc xã hội không cần thiết, đóng cửa nhà hàng, quán rượu và câu lạc bộ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần dừng việc đạp xe.

Charity Cycling UK đã ban hành hướng dẫn về việc đạp xe trong quá trình phong tỏa cách ly virus corona, bao gồm đề nghị người lái lấy càng nhiều thức ăn và nước càng tốt cho chuyến đi của bạn, để giúp bạn tránh phải dừng lại ở cửa hàng và tiếp xúc xã hội.

Tổ chức từ thiện cho biết: Thông báo của Thủ tướng Chính phủ không bao gồm giới hạn thời gian cố định.

Một phần của chúng ta có thể tập thể dục trong bao lâu cũng là một hành động cân bằng, và tất cả chúng ta cần phải đạt được sự cân bằng đó tùy thuộc vào bối cảnh.

Lời khuyên của đi xe đạp Vương quốc Anh là đi ra ngoài đủ lâu để giữ cho mình một thể trạng tốt về thể chất và cảm xúc nhưng tránh làm nhiều hơn thế.

Sử dụng thông thường khi lên kế hoạch cho tuyến đường của bạn.

 

- Người mẫu xe đạp

- Đạp Xe Từ Nhà Anh Về Nhà Em

- Những lí do khiến bạn sẽ mua xe đạp ngay cho con

- Hãng xe đạp lớn nhất thế giới sản xuất không kịp bán

- Đánh giá xe đạp thể thao giant thương hiệu xe đạp lớn nhất thị trường

- 7 Lưu ý quan trọng khi mua xe đạp thể thao cho nữ

Xe đạp thống nhất new 26
Giá:
Xe đạp GALAXY LP300
Giá:
Xe đạp thống nhất MTB 26 đen mờ
Giá:
Xe đạp mini thống nhất cỡ 26
Giá:
Xe đạp Thống Nhất MTB 24
Giá:
Xe đạp Thống Nhất MTB 26
Giá:
Xe đạp Thống Nhất MTB 20-04
Giá:
Xe đạp ALCOTT MT06 cỡ 26
Giá:
Xe đạp thống nhất NEO 20-03
Giá:
Xe đạp thống nhất Autumn 24
Giá:
Xe đạp ALCOTT MT06 cỡ 24
Giá:
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm là hàng chính hãng, chất lượng cao
Bảo hành chuyên nghiệp
Bảo hành chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo cho khách hàng
Giá xe tốt nhất tại Việt Nam
Giá xe tốt nhất tại Việt Nam
Tự tin là nhà cung cấp xe đạp thể thao với giá cả tốt nhất tại Việt Nam