Giá như thế nào mới là một xe thể thao cao cấp

3 years ago

Giá xe đạp thể thao cao cấp chắc chắn nó không hề rẻ, nhưng chất lượng của nó cũng sẽ không hề tầm thường. Tuy xe giá rẻ đang làm mưa làm gió trên thị trường nhưng vẫn có một bộ phận nhỏ người mua tìm đến xe cao cấp. Họ tìm đến xe phân khúc […]

Giá xe đạp thể thao cao cấp chắc chắn nó không hề rẻ, nhưng chất lượng của nó cũng sẽ không hề tầm thường. Tuy xe giá rẻ đang làm mưa làm gió trên thị trường nhưng vẫn có một bộ phận nhỏ người mua tìm đến xe cao cấp. Họ tìm đến xe phân khúc này để sử dụng với nhu cầu cao, để thỏa mãn sở thích cá nhân hay đơn giản chỉ để chứng tỏ mình là người có tiền hay địa vị cao trong xã hội. Và điều tất yếu là những người đó là chẳng quan tâm về chuyện giá xe bao nhiều, có họ quan tâm đến chính chất lượng xe có tốt nhất hay chưa mà thôi.

Vậy xe cao cấp nó được sở hữu những gì mà có giá cao đến thế?

Thiết kế

Xe đạp cao cấp thường mang dáng vẻ “không bình thường” tức nó có sự phá cách độc đáo nhằm tạo ra điểm nhấn để nhận biết dòng xe đắt tiền với các mẫu giá rẻ khác. Nhưng sự phá cách ở đây không phải “dị” mà là một thiết kế tối ưu nhất được tính toán tỉ mỉ trọng giai đoạn thiết kế đối với từng loại xe đạp thể thao. Từ kích thước khung, bánh xe… đều được nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần để cho ra một con số thích hợp.

Chất lượng

Ở trong thế giới xe cao cấp thì không thường nhắc đến chất lượng xe thế nào? xe đó tốt không?… vì để xứng tầm với mức giá “trên trời” của mình mỗi chiếc xe phải có một chất lượng cao nhất có thể trong mức giá. Nhôm cao cấp, Carbon, Titan được xem là 3 loại chất liệu chính thường dùng trên xe đạp cao cấp. Trong đó Carbon được đánh giá là “vừa” để mua nhất. Không cần phải bàn cãi về chất lượng của 3 loại vật liệu này khi chúng đều tạo được sự ổn định ở một mức nào đó cho xe, nhưng là ở mức cao.

Giá

Chính mức giá mà nhà sản xuất đưa ra càng làm tăng thêm giá trị của chiếc xe đó. Sự chênh lệch mức giá ở xe giá rẻ và cao cấp là rất nhiều. Và khi nghe chiếc xe đó có giá hàng chục, hàng trăm triệu đồng là đủ để thấy đó là sản phẩm tốt thế nào rồi. Và đây chính là điểm mà người mua thích chứng tỏ mình là đại gia hay dân chơi xe đạp “thứ thiệt”.

Bán giới hạn số lượng xe

Tuy điều này không xuất hiện ở các xe đạp sản xuất đại trà nhưng với mẫu xe làm từ Titan thì xuất hiện không ít. Ví dụ như, một mẫu xe nhưng trên thế giới chỉ sản xuất 50 chiếc và bạn làm một trong chủ sở hữu trong chiếc xe đó. Độc, lạ , hiếm là những gì thường thấy mà nhà sản xuất thường mang xe đạp cao cấp của hãng mình.

Thương hiệu

Tuy chỉ ảnh hưởng một phần nhỏ nhưng với xe được sản xuất từ hãng xe đạp tiếng nhất, nhì thế  giới thì sẽ tạo cho người mua hay người khác có một cái nhìn rất khác so với xe của hãng thông thường.

Kết luận lại một chiếc xe cao cấp mang trên mình một mức giá hàng chục, hàng trăm triệu đồng sẽ có thiết kế tối ưu, chất lượng mang tính đột phá, giá trị xe nằm trên giá tiến, số lượng xe bán hạn chế, hay được chế tạo bởi một hãng xe đạp danh tiếng.

- Người mẫu xe đạp

- Đạp Xe Từ Nhà Anh Về Nhà Em

- Những lí do khiến bạn sẽ mua xe đạp ngay cho con

- Hãng xe đạp lớn nhất thế giới sản xuất không kịp bán

- 7 Lưu ý quan trọng khi mua xe đạp thể thao cho nữ

- Đánh giá xe đạp thể thao giant thương hiệu xe đạp lớn nhất thị trường

Xe đạp thống nhất new 26
Giá:
Xe đạp GALAXY LP300
Giá:
Xe đạp thống nhất MTB 26 đen mờ
Giá:
Xe đạp Thống Nhất MTB 24
Giá:
Xe đạp mini thống nhất cỡ 26
Giá:
Xe đạp Thống Nhất MTB 20-04
Giá:
Xe đạp Thống Nhất MTB 26
Giá:
Xe đạp ALCOTT MT06 cỡ 26
Giá:
Xe đạp thống nhất Autumn 24
Giá:
Xe đạp thống nhất NEO 20-03
Giá:
Xe đạp ALCOTT MT06 cỡ 24
Giá:
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm là hàng chính hãng, chất lượng cao
Bảo hành chuyên nghiệp
Bảo hành chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo cho khách hàng
Giá xe tốt nhất tại Việt Nam
Giá xe tốt nhất tại Việt Nam
Tự tin là nhà cung cấp xe đạp thể thao với giá cả tốt nhất tại Việt Nam