Có nên mua xe đạp thể thao Thống Nhất không

1 month ago

Nếu bạn đang thắc mắc có nên mua xe đạp thể thao Thống Nhất hay không thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

Những năm 1960s, người Việt Nam dường như chỉ biết đến duy nhất 1 thương hiệu xe đạp chính là Thống Nhất. Tuy nhiên, hiện nay với sự gia nhập của hàng loạt các hãng xe đạp khác trên thị trường như Asama, Trinx, Giant,…người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Chính vì thế, khá nhiều người dùng hiện nay có một thắc mắc là có nên mua xe đạp Thống Nhất không?

Chất lượng xe đạp Thống Nhất nhưng chưa đủ

Những chiếc xe đạp Thống Nhât đời cũ được đánh giá cao về mặt chất lượng với việc đi khá mướt và chắc chắn, đặc biệt phù hợp cho việc chở hàng!

Bởi lẽ khung xe đạp Thống Nhất được làm từ thép phối hợp với các chi tiết nhôm, inox, do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền bỉ của hãng xe đạp này trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, khi đứng cạnh những chiếc xe đạp thể thao từ các hãng khác nhau trên thế giới nhập khẩu về Việt Nam, xe đạp Thống Nhất tỏ ra khá yếu thế với những nhược điểm như thiết kế khá là tối giản, không có nhiều cải cách suốt trong nhiều năm. Xe lại khá nặng nề và cũng không trơn chu, hoặc đáp ứng được nhiều nhu cầu đi xe từ người dùng.

Nhìn chung, nếu so sánh với chất lượng của các dòng xe đạp khác trên thị trường thì xe đạp Thống Nhất vẫn thực sự chưa thể cạnh tranh nổi.

Giá xe đạp Thống Nhất còn đắt

Không chỉ khó cạnh tranh về chất lượng với các thương hiệu xe đạp khác trên thị trường, mức giá của xe đạp Thống Nhất cũng khá là đắt.

Cụ thể giá xe đạp Thống Nhất ở mức từ 1,6 triệu đồng trở lên, các dòng xe đạp học sinh Thống Nhất mặc dù giá rẻ hơn từ 900,000 đồng, nhưng thực sự khi so sánh với các dòng xe đạp Asama hay các dòng xe đạp Trinx, Jett…thì những gì mà xe đạp Thống Nhất mang lại trong mức giá thực sự chưa thuyết phục được người tiêu dùng.

Một ưu điểm nổi bật của xe đạp Thống Nhất chính là độ bền bỉ, một chiếc xe đạp Thống Nhất người dùng có thể đi hàng chục năm nhưng vẫn còn khá là tốt, trong khi đó các dòng xe đạp từ các hãng khác, đặc biệt là các dòng xe made in China thì sẽ khá là mau chóng xuống cấp sau quá trình sử dụng 1 vài năm.

Kết luận: Thiên về kiểu “ăn chắc mặc bền”, xe đạp Thống Nhất vẫn là sự lựa chọn rất khá tốt đối với những người dân sử dụng “Hàng Việt Nam”.

- Chọn xe đạp loại nào để phù hợp đi làm

- Xe đạp Thống Nhất khai trương Showroom kiểu mẫu

- Công an Hà Nội nhận lô xe đạp Thống Nhất để tuần tra

- Hướng dẫn sử dụng bộ đề của xe đạp thể thao

Xe đạp thống nhất new 26
Giá:
Xe đạp GALAXY LP300
Giá:
Xe đạp thống nhất MTB 26 đen mờ
Giá:
Xe đạp Thống Nhất MTB 24
Giá:
Xe đạp mini thống nhất cỡ 26
Giá:
Xe đạp Thống Nhất MTB 20-04
Giá:
Xe đạp Thống Nhất MTB 26
Giá:
Xe đạp ALCOTT MT06 cỡ 26
Giá:
Xe đạp thống nhất Autumn 24
Giá:
Xe đạp thống nhất NEO 20-03
Giá:
Xe đạp ALCOTT MT06 cỡ 24
Giá:
Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm là hàng chính hãng, chất lượng cao
Bảo hành chuyên nghiệp
Bảo hành chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo cho khách hàng
Giá xe tốt nhất tại Việt Nam
Giá xe tốt nhất tại Việt Nam
Tự tin là nhà cung cấp xe đạp thể thao với giá cả tốt nhất tại Việt Nam